Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Cafe lạnh và 4 ảnh hưởng tới bạn

Uống cà phê đá mỗi sáng là một thói quen hầu như của hầu hết toàn bộ người. Tại sao bạn lại uống cà phê vào mỗi sáng.

Câu trả lời mang thể là uống cà phê để tỉnh táo làm việc, Uống cà phê do thói quen hay uống cà phê do sở thích. Nhưng trong bài viết này tôi sẽ đưa ra cho bạn 4 lý do mà bạn bắt buộc uống cà phê.

một. Cà phê nguyên chất phải chăng cho gan, nhất là những người hay uông rượu

Theo nghiên cứu mới nhát của một nhóm nghiên cứu của trường quốc tế Duke-NUS Graduate Medical School việc uống cà phê, trà hàng ngày với thể giúp ngăn chặn sự lớn mạnh bệnh gan nhiễm mỡ hoặc những tổn thương khác ở gan, đặc trưng do uống rộng rãi rượu gây ra.

2. Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư da

Theo một báo cáo mới đây được đăng trên tạp chí chuyên ngành của Viện Ung thư Quốc gia Mỹ. những người uống 3 tách mỗi ngày trong 10 năm giảm được 20% nguy cơ tăng trưởng tế bào hắc tố là tế bào gây ung thư so sở hữu các người ko uống cà phê.

3. Hương vị cà phê mang thể giúp giảm stress:

những nhà nghiên cứu tại Seoul National University đã chứng minh rằng não của chuột bị stress do thiếu ngủ và khám phá ra rằng những con chuột nào ngửi mùi cà phê sữa đá nguyên chất sẽ giảm stress nhờ với chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Và tôi tin rằng con người cũng thế.

4. Cà phê kích thích trí não, nâng cao sự logic, tỉnh táo cho bạn

Caffein đặc thù ảnh hưởng tới các vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ và khả năng tập trung trong khoảng thời gian ngắn. những nhà nghiên cứu người Áo phát hiện ra rằng những người tiêu thụ 100mg caffein, nhiều hơn lượng caffein trong 1 tách cà phê nguyên chất mang sự gia tăng hoạt động của não (được đo bằng hình ảnh cùng hưởng từ chức năng - fMRI)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét