Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Hầu hết nhà rang xay thế giới báo động coffee Việt Nam

Để đảm bảo uy tín và mùi vị đặc thù, các nhà rang xay thế giới khuyên doanh nghiệp Việt Nam không bắt buộc trộn lẫn cà phê vụ mới và cũ mang nhau.

cac-nha-rang-xay-the-gioi-canh-bao-ca-phe-viet-nam-550x303

những nhà rang xay thế giới khuyên doanh nghiệp Việt Nam không cần trộn lẫn cà phê vụ mới và cũ sở hữu nhau để đảm bảo uy tín

>>> Xem thêm: may xay ca phe

Theo thông tin từ Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam, mặc dù cà phê Việt Nam có đa dạng điểm cộng nổi trội, được quý khách quốc tế sử dụng rộng rãi vì mùi vị thơm ngọt nhưng còn thiếu độ đồng đều. Bởi lẽ, theo những nhà rang xay thế giới, năm nào các đơn vị phân phối và kinh doanh cà phê Việt Nam cũng chuyển cà phê vụ cũ sang vụ mới.

bởi thế, họ khuyến nghị các doanh nghiệp Việt muốn sở hữu chỗ đứng trên thị trường thì ko cần trộn lẫn vụ mới với vụ cũ sở hữu nhau. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến đảm bảo và mùi vị của cà phê.

Hiện cà phê Robusta của Việt Nam được thị trường thế giới quan tâm hơn so mang Conillon của Brazil. Còn Arabica của Đà Lạt, trước đó hồi tháng 6 đã được Starbucks đưa vào hệ thống nhà hàng sở hữu giá trên 50 USD 1 kg.

7 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của thời tiết, sản lượng cà phê sụt giảm làm xuất khẩu chỉ đạt 788.000 tấn mang kim ngạch 1,7 tỷ USD, giảm 30,5% về lượng và giảm 27% về kim ngạch so sở hữu cùng kỳ năm trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét