Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Phương pháp uống cà phê hé lộ tính cách của bạn trong tình yêu

Trong tình yêu, bạn muốn người đó gắn liền có bạn như sam, hay thích một tình yêu xa?

Hỏi: lúc uống cà phê bạn thường cho thêm bao nhiêu đường?

A. không thêm đường

B. Chưa hết 1 gói nhỏ

C. một tới hai gói nhỏ

D. Trên hai gói nhỏ

>>> Xem thêm: máy xay cafe giá rẻ

Đáp án:

Đáp án A: Bạn sở hữu mẫu nhìn đặc biệt về tình yêu

thiết bị tình cảm trong sáng thường sẽ mang đến cho bạn sự kích thích tột cộng. Dù hai người ko thường xuyên ở cạnh nhau, nhưng một khi đã yêu, khoảng bí quyết mang bạn không thành vấn đề. Thậm chí, khoảng cách còn mang đến cho bạn phổ biến cảm xúc, nỗi nhớ, cũng như tình cảm mãnh liệt bạn dành cho người đấy.

Đáp án B: Bạn chú trọng tới khoảng thời gian hai người ở bên nhau

Bạn ko đòi hỏi quá cao về tình yêu, chỉ nên hai người ở bên nhau cảm thấy vui vẻ là được. Còn lại, cả hai vẫn mang khoảng thể tích riêng tư mình - bất khả xâm phạm.

Đáp án C: Bạn thích tình yêu kẹo ngọt

Mỗi lúc ở cạnh nhau, bạn luôn mong muốn được sống trong thế giới ngọt ngào, riêng tư chỉ hai người với nhau. Nhưng khi xa nhau, bạn cũng ko thấy cạnh tranh lắm, thậm chí còn vui vẻ đầu tư thể tích riêng của mình vào "việc cá nhân".

>>> Tham khảo: may xay cafe

Đáp án D: Bạn dính lấy người ấy như sam

Bất cứ khoảng thời gian trống nào trong ngày, bạn đều muốn được ở bên cạnh người ấy, để cùng nhau chia sẻ toàn bộ vấn đề nhỏ lớn của cuộc sống. Thậm chí, ngày nào không nhìn thấy nhau, bạn sẽ mang cảm giác thiếu thiếu và ko dừng gọi điện, nhắn tin cho đối phương.

Điều bạn cần chú ý là đừng để chuyện tình cảm chồng chéo mang thời gian biểu thường nhật. nếu ko nó sẽ làm cả hai mất đi thể tích riêng, tạo cảm giác nghẹt thở...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét