Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Có thể bạn quan tâm: Bảo quản và pha cafe đúng phương pháp

Bạn có hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách mang mọi người những mẹo nhỏ để mang ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

sử dụng cà phê

>>> với thể tất cả mọi người quan tâm: máy xay cà phê giá rẻ

với mọi cái cung cấp cafe bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là mẫu vừa rang và xay khoảng từ một tới hai ngày. Sau 1 tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc bạn đựng giữ kỹ lưỡng.

Trong giai đoạn rang, xay, nhà cung cấp yêu cầu thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi

Bảo quản

ko đề nghị bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ vài sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp mang nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

mẹo pha

khi pha cung cấp cà phê hạt hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương có ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> sở hữu thể người dùng thích: may xay sinh to cong nghiep gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét