Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Có thể bạn quan tâm một số cốc Latte đẹp ngây ngất có hình nổi 3D

với hương vị thơm ngon đặc biệt của cafe Italy nhưng mang lẽ mọi người sẽ ko nỡ uống một số cốc cafe được pha chế dễ thương thế này.
Những cốc Latte đẹp ngây ngất với hình nổi 3D

một số cốc Latte đẹp ngây ngất có hình nổi 3D

>>> Có thể bạn quan tâm: máy xay cafe
Latte là 1 loại cafe sở hữu nguồn gốc từ Italy, mang tên toàn bộ là Caffellatte mang nghĩa là cafe và sữa. Thành phần cơ bản để tạo cần một cốc Latte gồm có cafe espresso, sữa nóng và bọt sữa.


>>> Chúng tôi cung cấp: cafe hat
Trên thế giới mang rất nhiều người sáng tạo nghệ thuật pha cafe Latte đẹp mắt nhưng đặc trưng yêu cầu kể đến một số cốc cafe bọt nổi độc đáo mà vẫn ngậy mùi thơm.

>>> Xem thêm: cung cap cafe bot
Người đã sáng tạo đề nghị nghệ thuật cafe Latte 3D độc đáo này là nghệ nhân pha chế 26 tuổi người Nhật, Kazuki Yamamoto.
>>> Có thể bạn thích: may xay sinh to cong nghiep
Anh chàng "họa sĩ" này đã chứng minh được rằng ngay cả trong một số công việc đơn giản và bình thường nhất cũng với thể đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo.

>>> Chúng tôi cung cấp: binh xit kem tuoi
Chỉ từ cafe và bọt sữa, Yamamoto đã khéo léo tạo cần vô số những hình ảnh 3D dễ thương, từ hươu cao cổ, chú mèo nằm dài trên cốc hay đôi gấu trúc tình cảm.


một số cốc Latte của Yamamoto không chỉ gây ấn tượng sở hữu phần nhìn hút mắt, ngay cả lúc uống người dùng vẫn cảm nhận được mùi hương nhẹ của cafe hòa lẫn trong vị ngọt dịu của kem và chocolate.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét