Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Có thể bạn quan tâm một số lý do đáng ngạc nhiên để sử dụng cà phê

Cà phê làm giảm nguy cơ tăng trưởng bệnh tiểu đường tuýp 2

phổ biến nghiên cứu đã chứng minh người mua càng uống đa dạng cà phê, các bạn càng ít nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Cụ thể, một số phụ nữ sau lúc mãn kinh uống ít nhất 4 tách cà phê một ngày giảm 1 nửa nguy cơ vững mạnh bệnh tiểu đường tuýp 2 so sở hữu một số người ko uống cà phê, theo 1 nghiên cứu năm 2011 trên 700 phụ nữ do Đại học California, Los Angeles (Mỹ) tiến hành.

>>> Có thể bạn quan tâm: cung cấp cà phê hạt
Trong 1 phân tích tổng hợp 18 nghiên cứu khác nhau vào năm 2009, một số nhà khoa học Australia đã phát hiện thấy mỗi tách cà phê uống thêm sẽ thiết kế giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 tới 7%. Cà phê xây dựng tăng tốc giai đoạn trao đổi chất và cải thiện khả năng dung nạp insulin, từ ấy cải thiện khả năng dung nạp glucose của cơ thể.

Cà phê ngăn chặn sự tàn phá của tế bào ung thư

các nhà công nghệ từng thông tin rằng, uống cà phê gây ung thư, nhưng đó là trước lúc họ tính đến hành vi liên quan của những người hay uống cà phê như hút thuốc và uống rượu. hiện nay, với bằng chứng cho thấy cà phê có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi vài loại bệnh ung thư nhất định. các bằng chứng xác thực nhất liên quan đến vài tổn hại về gan và ung thư gan – căn bệnh tấn công hơn 18.000 người Mỹ chỉ trong 1 năm. phổ biến nghiên cứu đã chọn thấy mối quan hệ giữa việc hấp thụ cà phê và nguy cơ ung thư gan, trong đó với một phân tích tổng hợp năm 2007.

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe giá rẻ

Cà phê thiết kế giảm nguy cơ sa sút trí tuệ

một số nhà kỹ thuật vẫn chưa hoàn toàn hiểu hết nguyên nhân gây ra các thay đổi não bộ liên quan tới căn bệnh Alzheimer. Họ đang Tìm hiểu thêm về một vài yếu tố nguy cơ gây bệnh sa sút trí tuệ, tuy nhiên thói quen uống cà phê có vẻ là nhân tố làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

lúc vài nhà nghiên cứu ở Thụy Điển và Phần Lan theo dõi lượng tiêu thụ cà phê của 1 nhóm gồm hơn một.400 người ở độ tuổi trung niên trong thời gian trung bình 21 năm, họ đã tìm thấy mối liên kết rõ ràng. một vài người uống 3 – 5 tách cà phê 1 ngày giảm 65% nguy cơ mắc bệnh sa sút trí tuệ so sở hữu các người uống 2 tách hoặc ít hơn. Uống 5 tách cà phê hoặc đa dạng hơn một ngày cũng mang vẻ thiết kế giảm nguy cơ mắc bệnh, tuy nhiên nhóm người này quá ít bắt buộc vài nhà nghiên cứu vẫn chưa thể có được kết quả có ý nghĩa thống kê.

Cà phê giúp phòng chống bệnh Parkinson

>>> Mời bạn xem thêm: binh xit kem tuoi gia re
khi một số nhà khoa học ở Viện Y tế Quốc gia Mỹ tiến hành nghiên cứu gần 305.000 người, họ phát hiện ra rằng những người hấp thụ phổ biến caffein nhất mang nguy cơ mắc bệnh Parkinson thấp nhất. Kết quả này cũng tương tự kết quả của một vài nghiên cứu trước đấy. một vài nhà khoa học đã tiến hành phân tích tổng hợp một số nghiên cứu và thấy rằng kết quả này đúng với cả đàn ông và phụ nữ. Họ vẫn chưa rõ cơ chế bảo vệ của hiện tượng này, cũng chưa chắc chắn rằng caffein hay một vài hợp chất bảo vệ khác là nguyên nhân. Tuy nhiên, di truyền mang thể đóng một vai trò nhất định.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét