Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Có thể bạn chưa biết: Tác dụng của caffein với sức khỏe

Caffein với tác dụng tốt từ ngăn ngừa bệnh Alzheimer cho tới duy trì sức khỏe cho gan, và thiết kế chậm lại công đoạn trưởng thành của giới trẻ cho tới nguy cơ các bệnh lý nhịp tim. ngoại trừ những tiện dụng trên, một nghiên cứu mới còn cho thấy rằng uống những đồ uống mang chứa caffein, chẳng hạn như cà phê, còn thiết kế giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất (tim).

Tiêu thụ caffein giúp làm giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất tim

>>> Xem thêm: bình lắc pha chế bình lắc pha chế

Tiêu thụ caffein giúp làm giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất tim

Nghiên cứu trên nguyên nhân là 1 nhóm vài nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Fu Wai tại Bắc Kinh tiến hành, cho thấy rằng một vài người uống đồ uống cất caffein nhằm nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ (tim). Cứ mỗi lượng 300 miligram caffein họ uống mỗi ngày, nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ giảm đi 6%. Kết quả trên đã được xuất bản trên Tập san Tim mạch Canada . "Thói quen tiêu thị caffein sở hữu thể giảm nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ", họ kết luận.

Tính tới 90% số người trên thế giới tiêu thụ caffein theo mẹo này hay cách khác, kết quả sẽ trái chiều so mang một vài gì mà một số người thường băn khoăn rằng uống quá đa dạng caffein với thể làm tim bị kích hoạt quá mức hay ko. Xơ hóa tâm thất thường đặc trưng bởi nhịp tim đập nhanh và bất thường, làm máu tuần hoàn kém trong cơ thể, theo phòng khám Mayo cho biết. Điều này thường xảy ra khi hai khoang trên của tim đập cùng một nhịp mà ko phối hợp sở hữu hai khoang dưới. những triệu chứng của bệnh lý trên bao gồm tim đập nhanh, khó thở và người yếu.
>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cafe hạt

Theo trang MedPage Today, một số nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận này sau lúc có 6 nghiên cứu đồng thời trên 220.000 người tham gia tại Mỹ, Thụy Điển, và Đan Mạch. 3 nghiên cứu tập trung vào tác dụng của caffein đối sở hữu xơ hóa tâm thất, trong khi 3 nghiên cứu còn lại xem xét tác dụng của cà phê cũng như trà, coca cola, ca cao, và sô cô la.
các nhà nghiên cứu cũng nhận ra rằng tiêu thụ caffein gắn có giảm nguy cơ xơ gan, 1 khuyết tật ống mật và các mạch máu trong hệ thống cổng giữa gan và đường ruột-dạ dày. Kết quả này cũng cực kỳ ưa thích có một vài kết quả trước ấy cho thấy tiêu thụ caffein tăng cường sức khỏe gan, một nghiên cứu cho thấy 3 tách cà phê một ngày có thể giảm nguy cơ ung thư gan đến 50%. Chính từ các kết quả ấy, vài nhà nghiên cứu cũng nghĩ rằng caffeine sở hữu thể với tác dụng tương tự đối sở hữu tim. "Mặc dầu có ít nghiên cứu đánh giá tác dụng chống xơ vữa của caffein đối với tim", theo trang MedPage Today (Trang Y khoa Ngày nay), "rất mang thể caffein cũng ngăn ngừa xơ hóa tim".
>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

0 nhận xét:

Đăng nhận xét