Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Xem thêm: Vũ khí bí mật của cà phê

Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Dược Scranton (Mỹ), cà phê là món chống oxy hóa bậc nhất, 1 "vũ khí" giúp con người ngừa ung thư hiệu quả.

Cà phê sạch: Vũ khí bí mật của cà phê

>>> mang thể mọi người thích: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Cà phê sạch: Vũ khí bí mật của cà phê

Uống 1, hai tách cà phê mỗi ngày sẽ có tác dụng ngừa ung thư tốt nhất. Theo vài GS.TS về Da liễu tại trường Đại học Washington, cơ chế ngừa ung thư da từ cà phê là nhờ chất caffein trong đồ uống này.
các nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy trong phòng thí nghiệm rằng, chất caffeine trong cà phê sở hữu tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy một số tế bào da từ vài tia cực tím, tia này gọi là tia UV.
Đáng chú ý là chất caffeine đã rất tối ưu lúc ngừa một protein sở hữu tên gọi ATR-Chk1 và giúp phá hủy một số tế bào vốn đã bị nhiễm ung thư.
Cũng theo một số nhà công nghệ, chất caffeine không tính ngừa tế bào ung thư thì nó còn mang tác dụng vô cùng tốt để bảo vệ đôi mắt lúc ra nắng.
>>> Xem thêm: ban may xay cafe mini
Cà phê Latte


Tiến sĩ Robin Ashinoff, GS chuyên về Da liễu thuộc Trường Đại học New York đã cho hay, nghiên cứu nên được thẩm định kỹ trước khi ứng dụng rộng rãi, nhưng mang bằng chứng rõ ràng trong phòng thí nghiệm rằng, chất caffeine trong cà phê có thể xóa bỏ những tế bào bị phá hủy bởi một số tia cực tím và những chất phóng xạ, đồng thời giúp vài tế bào bị tổn thương nhanh chóng tái cấu trúc lại.
Cũng qua nghiên cứu, caffeine trong cà phê còn ngừa được vài tật nhỏ chưa thành u mang thể gây ung thư da. Tuy thế, ko ít nhà khoa học còn hoài nghi về tính năng loại bỏ độc tố của caffeine, trong đó sở hữu Tiến sĩ Albert Lefkovits, người phát ngôn của Tổ chức Ung thư da và là Giáo sư Da liễu thuộc trường Đại học Y khoa Mount Sinai, New York.

Ông này cũng cho rằng, cần thiết đa dạng thời gian để khẳng định một số tác dụng của caffeine trong việc thiết kế giảm nguy cơ ung thư da. Cũng nên nghiên cứu ở một phạm vi rộng và sâu hơn để thấy rõ tác dụng của chúng.
một nghiên cứu năm 2007 khảo sát gần 94.000 phụ nữ cho thấy một số người uống cà phê mỗi ngày với tỷ lệ ung thư da phải chăng hơn 11% so mang các người khác.

>>> Chúng tôi cung cấp:may xay cafe bang tay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét