Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Xem thêm phương pháp tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là cách rót sữa vào cà phê trong tách để tạo phải vài hình dạng thú vị. quý khách hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và một khi đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người với thể thấy chỉ uống Espresso ko là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội lý tưởng để các người pha cà phê giỏi có thể chứng tỏ kỹ thuật, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.
Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

phương pháp tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> sở hữu thể các bạn quan tâm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Tạo bọt sữa – xây dựng cách nào để tạo ra bọt sữa lý tưởng nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta bắt buộc chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa rất quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên các bạn cũng ko thể pha được gì trường hợp với quá rộng rãi bọt. lúc pha Cappuchino bạn đề nghị hầu hết bọt sữa nhưng chỉ phải cực kỳ ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", dòng mà một vài người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là vài bọt sữa quyến rũ với kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai cái bọt này lại siêu mong manh. Điều tạo yêu cầu sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà người dùng sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu có sữa tươi lạnh và bình cất sữa cũng lạnh. bắt buộc xây dựng vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn mang không khí và tạo đề nghị bọt (sữa ko béo cũng mang khả năng tương tự). Sau đó kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!
>>> Mời khách hàng xem thêm: bình lắc

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở quá trình này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là cái mà bạn cần để ý: người mua sở hữu hai lựa chọn:

- cách 1 - Chẳng thiết kế gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở phần lớn việc, và khách hàng sẽ thu được 1 vài bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà quý khách hay nhìn thấy lúc rửa bát!

- cách 2 - người dùng hãy xây dựng như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu một lỗ hấp thụ ko khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng với lỗ ko khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. không gian sữa sẽ nhanh chóng nâng cao lên, và khi đó hãy hạ phải chăng bình xuống (chỉ một ít thôi). Hãy nhớ rằng tất cả cử động đột ngột của các bạn khi này đều sở hữu thể tạo phải những bọt sữa cỡ bự ko kể ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một phương pháp cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đó lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, quá trình đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để mẫu bỏ các bọt sữa cỡ to. bây giờ hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và tất cả mọi người đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật có những bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: bình làm kem

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình trở nên nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào vài gì các bạn có: một tách Espresso xuất sắc, một bình chứa đầy bọt sữa nhỏ một mẹo hợp lý, và một cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). đa số thứ đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ bạn rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê hơi nghiêng 1 chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đó đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng kỹ lưỡng và chậm rãi càng cao cấp.

nguyên nhân là sữa trong bình càng lúc càng ít, bạn bắt buộc nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. lúc cốc đã gần đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 phương pháp chậm rãi, trong lúc đó vẫn tiếp tục rót sữa. Ở công đoạn này tất cả mọi người yêu cầu thật chậm rãi và kiên nhẫn, lý do là đi lại lắc qua lắc lại này siêu nhàm tẻ.

Cũng ở giai đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau khi lắc một vài lần nữa, mọi người nên cho bình sữa tiến sắp về phía mình, và cuối cộng hoàn thành hình dòng cây bằng cách rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của người dùng đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Xem thêm: muỗng múc kem inox

0 nhận xét:

Đăng nhận xét