Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Phụ nữ mang bầu vẫn với thể uống được 1 lượng cà phê v���a phải

một nghiên cứu vừa qua cho biết vài phụ nữ đang với thai vẫn mang thể hấp thụ 1 lượng cà phê vừa phải mà không xây dựng hại tới em bé.

những nhà nghiên cứu của Bệnh viện Nhi khoa Quốc gia ở bang Ohio – Mỹ cho biết một lượng caffeine vừa cần sẽ ko mang tác động tiêu cực đến trí xuất sắc hay một số vấn đề về hành vi của 1 đứa trẻ.

phu nu mang thai co the uong ca phe

>>> Xem thêm: máy xay cà phê hạt

một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ mang thai vẫn với thể uống được một lượng cafe vừa yêu cầu mà ko sợ xây dựng ảnh hưởng tới em bé

Bác sĩ Mark A. Klebanoff, khảo sát viên trưởng tại Trung tâm Nghiên cứu Chu kỳ sinh thuộc Viện Nghiên cứu Bệnh viện Trẻ em Mỹ, đề cập rằng nhóm nghiên cứu đã không tìm thấy bằng chứng về mối shop tỷ lệ nghịch giữa việc tiêu thụ caffeine trong thời kỳ với thai mang khả năng nhận thức hay hành vi của trẻ em ở độ tuổi 4 hay 7.

Trong công đoạn nghiên cứu, những nhà nghiên cứu đã giám sát "một mức caffeine trong máu" của sắp 2.200 thai phụ, những người tham gia vào Dự án Hợp tác về Thai kỳ được thực hiện từ năm 1959 tới năm 1974 tại nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ.

Trong khoảng thời gian này, theo một vài nhà nghiên cứu thì việc tiêu thụ cà phê trong thời kỳ mang thai đã đa dạng hơn ngày nay.

>>> có thể khách hàng quan tâm: máy xay cafe mini giá rẻ

một vài nhà nghiên cứu nhận thấy "không có 1 kiểu chiếc nhất quán nào giữa việc hấp thụ caffeine và sự lớn mạnh và hành vi của một số đứa trẻ tại hai mốc 4 và 7 tuổi trong cuộc đời."

mang vẻ như Caffeine chẳng hề là Lý do gây ra chứng béo phì cho những đứa trẻ được nghiên cứu. Trong số những đứa trẻ này, chỉ sở hữu 11 phần trăm được coi là béo phì lúc 4 tuổi và 7 phần trăm béo phì khi 7 tuổi.

Theo lời bà Sarah Keim, một cán bộ trong ban giảng huấn của trường Y thuộc đại học Ohio State University cho biết kết quả của nghiên cứu này sở hữu thể trấn an một số phụ nữ sở hữu thai và vẫn tiêu thụ một lượng caffeine vừa buộc phải, tương đương 1 hay 2 cốc 1 ngày.

>>> Mời mọi người xem thêm: máy xay cafe 600n

0 nhận xét:

Đăng nhận xét