Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Mẹo xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới sở hữu rấtt đa dạng bí quyết pha cafe rộng rãi như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết bí quyết xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho thích hợp sở hữu dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ những mức độ xay của máy xay cafesao cho thích hợp nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là một cách pha cà phê ngon đơn thuần, hiệu quả, là sử dụng cách nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ tương đối giống mang phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc biệt ở cách pha Pour Over thì đề nghị là vài dòng cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. nguyên nhân là phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị tất cả chính xác nhất với chất lượng cà phê, do vậy ví như cà phê dở thì khi pha hương vị sẽ vô cùng tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

1 nhận xét: