Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Tìm hiểu thêm: Cà phê và tình yêu dưới lăng kính thời gian

Yêu một người và yêu một hương vị cà phê ở góc độ thông thường, dường như là hai vấn đề tách biệt. Nhưng cà phê và tình yêu lại sở hữu giao điểm đầy bất ngờ.

Thưởng thức cà phê đúng cách sẽ khiến ta đam mê vô tận...

>>> xem thêm: ca danh sua

Thưởng thức cà phê đúng phương pháp sẽ khiến cho ta yêu thích vô tận...

không pha tạp mà lắng đọng

Yêu một người cũng giống yêu 1 hương vị cà phê. với thể mất vô cùng ít thời gian để thích, để khám phá. Nhưng cả tình yêu và cà phê, đều nên thời gian để trải nghiệm, để hiểu sâu về nhau, để dung hòa một vài khác biệt, một số mới lạ trở thành một phần của bản ngã.

Cảm xúc lúc yêu 1 người cũng chẳng khác nhiều lúc được nếm một tách cà phê ngon. Ban đầu mang thể đắng, mang thể lạ, nhưng càng lâu, chất đắng thành ngọt, chất lạ thành quen, nét ban sơ phát triển thành sắp gũi, nét mới lạ trở nên sự thân quen để rồi không thể thiếu.

Và khi đã yêu, người ta thường chung thủy, trung thành đến số đông tuyệt đối có lựa chọn của mình. "Khó mang thể quay lưng lại sở hữu tình yêu của đời mình cũng như khó mang thể từ bỏ một hương vị cà phê đã gắn bó".
>>> mang thể các bạn quan tâm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

Thế yêu cầu dù sau 20, 30 năm, các cặp đôi vẫn đi về 1 chốn cũ, cộng thưởng thức chất vị cà phê cũ, để một vài mời chào, những hấp lực đổi thay ở lại phía sau lưng…

Cung bậc đa nguyên, dư vị bất biến

Tình yêu sở hữu muôn vàn cung bậc cảm xúc. Nhưng sau cộng vẫn là dư vị ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi. Tình yêu sở hữu thể với ghen tuông hờn giận. Nhưng tựu trung lại vẫn là sự thủy chung cộng nhình về một hướng. Tình yêu cũng dễ làm cho đôi mắt của người ta long lanh như say một thiết bị men quá đỗi ngọt ngào, nhưng bí mật chỉ hai người biết.

Cà phê cũng thế. sở hữu muôn vàn vị mà cà phê đem đến cho người thưởng thức từ một vài làn hương đầu tiên tới ngụm cà phê cuối cùng tan trên đầu lưỡi. sở hữu muôn vàn xúc cảm, từ phấn chấn tận tâm can, tới lâng lâng bừng hứng khởi hay thậm chí thăng hoa khi chất thời gian thấm đẫm người thưởng lãm.

"Tình yêu cũng giống cà phê vậy, uống nhanh thì dễ say, dễ mệt. Nhưng thưởng thức chầm chậm thì dễ thấm, dễ thăng hoa". sở hữu lẽ vậy, mà vài buổi hẹn trước tiên của đôi lứa chẳng thể nào tách rời vài tách cà phê. Từ bao năm nay vẫn luôn là thế…
>>> mang thể quý khách thích: máy xay cà phê 600n

"Mối tình đầu" khó phai

Đã ấn tượng, đã lưu tâm, con người ta cần khó khăn lắm mới mang thể quên, sở hữu thể tách rời 1 điều thân quen, giá trị ra khỏi bản thân mình. Tình yêu là một điều như thế, lúc đã yêu, đối phương là 1 nửa cuộc đời, 1 nửa niềm vui và phân nửa giọt nước mắt thế nên tách rời nhau, xóa nhòa nhau trong tâm trí là 1 điều khó tới tột cộng.

Cà phê trong mắt người yêu thức uống này, cũng với vị trí tương tự. giả dụ hết vị cà phê thích hợp, người ta thà không chờ chứ không thỏa hiệp với 1 dòng khác mình ko yêu. trường hợp cơn "nghiện" không thể gác lại, những mẫu cà phê khác như 1 cái thức uống thông thường chứa vị cafein để tỉnh táo, để xoa dịu khát khao nếm trải, thưởng thức cái cà phê yêu thích.

ấy là lí lý do là bởi vì sao người ta với thể chạy xe một vòng thành phố chỉ để được chạm đầu lưỡi hương vị cà phê yêu thích ở 1 quán quen. đấy là lí vì lý do là sao trước muôn vàn thức uống hợp thời, hấp dẫn, đa dạng bạn teen vẫn quay về có hương vị cà phê đã trót yêu từ các ngày đầu thưởng thức. "Mối tình đầu bao giờ cũng cực kỳ khó phai, vị cà phê thứ 1 ấn tượng cũng khó với vị nào khác thay thế được"
>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe hạt mini

0 nhận xét:

Đăng nhận xét