Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

1 vài mẫu tóc ấn tượng nhưng dễ gây hại cho mái tóc của bạn

ví như bạn đã chọn đúng dầu gội và những loại dầu dưỡng tóc đắt tiền, mà tóc vẫn mỏng, yếu, thì rất có thể lỗi là tại chính các kiểu tóc phù hợp hàng ngày của bạn.
ko phải chỉ mang những dòng hóa chất nhuộm tóc, các mẫu máy uốn xoăn mới gây hư tổn cho tóc nhé, mà ngay cả mẫu dây chun buộc tóc tưởng như vô hại cũng mang thể khiến tóc bị ảnh hưởng đến độ chắc khỏe.
Bạn sở hữu thể sẽ không nhận ra rằng, các bí quyết buộc tóc, tết tóc hàng ngày mang thể khiến sợi tóc phải chịu thêm phổ biến áp lực, có thể không gây ra những tổn hại ngay tức thời, nhưng sau một thời gian dài thì có thể đem lại những ảnh hưởng tiêu cực. ví như những cách làm cho tóc dưới đây là sở trường của bạn, thì hãy coi chừng nhé.
một. Tóc đuôi ngựa
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: dreamlengthshair)
>>> Bạn có quan tâm: bình xịt kem
Đây là kiểu tóc nhanh gọn, đơn thuần nhất, nói cả những cô gái lười biếng nhất cũng sở hữu thể trung thành sở hữu tóc buộc đuôi ngựa mỗi ngày. Tuy nhiên, chính việc tiếp xúc thường xuyên mang dây chun buộc tóc sẽ ảnh hưởng đến nang tóc, khiến cho tóc nhanh bị gãy.
kèm theo, thật là khó từ bỏ bí quyết buộc tóc này, nhất là khi xu hướng tóc đuôi ngựa lại đang được thích hợp có nét nữ tính và thanh lịch. bởi thế, hãy đổi sang những cái dây buộc tóc mang bọc vải, phải chăng nhất là những loại vải trơn, mềm cao cấp như lụa, satin để tránh tác hại lên sợi tóc.
2. Tóc nối dài
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: aliexpress)
số đông cô gái không tiếc chi tiền triệu để nối thêm 1 mái tóc vừa dài, vừa dày bồng bềnh, giúp bạn thêm vẻ nổi bật khi chụp ảnh giữa đám bạn. Kiểu tóc nối dạng kẹp ngày càng rộng rãi hơn, giúp bạn mang thể tùy chỉnh, tháo ra hoặc nối vào theo ý, dễ gội đầu, vệ sinh, dễ dùng.
Tuy nhiên, chính bí quyết nối tóc dạng kẹp này sở hữu thể gây ra áp lực cho tóc, làm tóc nhanh bị rụng, không chỉ là gãy giữa chừng mà có thể rụng ngay từ chân tóc, làm mái tóc thật của bạn ngày càng thưa hơn. phải chăng nhất là bạn hãy thường xuyên thay đổi vị trí nối tóc, ví dụ hôm thì nối dưới gáy, hôm thì nối trên đỉnh đầu, để tản đều và giảm bớt áp lực lên những phần tóc, và nhớ tháo phần tóc nối ra trước lúc đi ngủ.
3. Tóc đánh rối xù
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: abeautifulmess)
Đánh rối tóc chính là một thao tác phổ biến để khiến cho mái tóc nhìn dày và bồng bềnh hơn, thường được áp dụng trong những kiểu tóc búi, tóc dạ hội. sở hữu lẽ ko phải phải phân tích, bạn cũng biết rằng đây là phương pháp khiến khiến cho tóc nhanh bị xơ, ví như phần tóc rối ko được chải mượt vào cuối ngày thì thậm chí bạn chỉ còn bí quyết cắt bỏ. Tóc thường xuyên bị chải ngược để làm cho phồng cũng sẽ mất đi vẻ óng ả, chắc khỏe.
lúc tạo kiểu cho các dịp đặc thù, bạn với thể tìm mua các miếng mút xốp đặc biệt để độn vào trong tóc, giúp tạo độ phồng, hoặc dùng những loại keo xịt tạo độ phồng chuyên dụng. ko cần lạm dụng cách chải ngược, đánh rối để khiến tóc phồng hơn, vì sau đấy thì bạn sẽ sớm cần đối mặt với 1 mái tóc mỏng lưa thưa đến tội nghiệp.
4. Tóc duỗi thẳng
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: wikihow)
nếu bạn cứ thả xõa mái tóc của mình thì tất nhiên là chẳng sở hữu tác hại gì, nhưng ví như bạn tiêu dùng những cái máy là tóc để tạo mái tóc dài thẳng mượt thì kiên cố là sở hữu hại phổ biến lắm ấy. cần tiếp xúc sở hữu nhiệt độ cao thường xuyên sẽ làm tóc bị xơ, mất đi độ óng ả, nhanh gãy rụng, nếu là tóc nhuộm thì sẽ càng mất màu nhanh hơn.
giả dụ bạn đã trót "nghiện" cách duỗi tóc mỗi sáng, thì nên chịu khó đầu tư thêm 1 chai xịt bảo vệ tóc chuyên biệt, xịt lên tóc trước mỗi lần bằng máy là tóc. Lời khuyên này cũng với thể áp dụng cho những cô gái thích dùng máy khiến xoăn, máy dập xù hoặc phụ thuộc quá nhiều vào máy sấy tóc.
5. Tết đuôi sam quá chặt
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: youtube)
các cô nàng bị ám ảnh có chuyện gọn gàng sẽ muốn tết tóc thành 1 đuôi sam thật chặt, uy tín tóc ko bị rối tung ra trong suốt cả ngày. Nhưng đây cũng là 1 trong những phương pháp bạn dễ tạo rộng rãi hư tổn cho mái tóc, sợi tóc bị chèn ép từ chân cho đến ngọn, cực kỳ dễ bị rụng, tóc gãy thành nếp, thậm chí còn bị chẻ ngọn. Mà tóc tết quá chặt cũng làm mái tóc bạn bị mỏng đi, nhìn thiếu vẻ bồng bềnh, nữ tính.
Dù bắt mắt bạn như thế này, cũng đừng coi đuôi sam của mình như 1 sợi dây thừng đang trói chặt kẻ thù, hãy nhẹ tay thôi, tết tóc sao cho bạn vẫn cảm nhận được độ mềm mại của đuôi tóc là được nhé.
6. Tóc ướt cá tính
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: asiaone)
Sự lên ngôi của những kiểu tóc ướt sẽ là cứu tinh cho các cô nàng bận rộn, ngay khi gội đầu xong là bạn mang thể chải mượt ra phía sau, nhìn sành điệu như các rất dòng. một số cô gái cũng thích búi tóc hoặc tết tóc khi chưa sấy rồi để qua đêm để tạo kiểu xoăn vào sáng ngày hôm sau.
Nhưng theo lời của các chuyên gia mang kinh nghiệm, sợi tóc ướt rất dễ hư tổn, nhạy cảm hơn tóc lúc khô, do vậy mà chúng ta luôn buộc phải nâng niu mái tóc này 1 phương pháp nhẹ nhàng nhất. giả dụ bạn tìm cách chải mượt và để khô khi không thì có thể sẽ bớt hư tổn hơn, nhưng nếu để tóc ướt phải tiếp xúc với dây buộc tóc hay kẹp tăm thì tóc sẽ rụng đông đảo.
7. Tóc tết sát mai, sát trán
7 kiểu tóc sành điệu nhưng dễ gây hư tổn cho mái tóc của bạn
(Ảnh: pophaircuts)
Phần tóc mai phía sát tai và sát trán chính là những sợi tóc mỏng nhất, dễ hư tổn nhất, bởi thế mà chỉ những lọn tết đuôi sam đơn thuần phía sát khu vực này cũng mang thể làm cho tóc rụng đa dạng hơn. Và bạn biết hậu quả của việc rụng tóc mai hay tóc sát trán là gì rồi ấy, khuôn mặt ngày càng lớn hơn và bạn thì sớm phải đối mặt mang nguy cơ hói đầu.
>>> Dịch vụ uy tín: may xay sinh to cong nghiep gia re
Hãy điều chỉnh kiểu tóc tết cho yêu thích, còn ví như muốn để tóc mai, tóc mái cho gọn gàng, ko xõa vào mặt, thì chỉ phải sử dụng một chút gel lô hội để vuốt cho vào nếp là được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét