Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Mi cong vút khi không nhờ 1 số mẹo chuốt mascara hiệu quả

với được hàng mi cong và dày tự dưng không phải cạnh tranh ví như bạn thực hiện theo những tips thú vị dưới đây.

một. Chuốt marcara lên giấy để không bị vón cục

Lọ mascara rất dễ dàng vón cục trên cây cọ chải do vậy để tránh cho hàng mi của bạn ko chỗ dày chỗ mỏng hoặc vón cục ko thương tiếc thì trước lúc tiêu dùng buộc phải chuốt đầu cọ lên 1 tờ khăn giấy ăn để bỏ những dư thừa với trên đầu cọ.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo

2. Bẻ đầu chổi mascara

khi bạn nhấc cây cọ chuốt ra khỏi lọ marcara, nhẹ nhàng bẻ cong đầu chổi vuông góc có cọ. cách khiến này thường sẽ giúp bạn dễ dàng đưa chổi đến những vùng lông mi ngắn hoặc mọc thưa mà thường thì cực kỳ cạnh tranh khi chuốt được mascara lên đó.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo
Bẻ cong mascara để có được bờ mi như ý

3. Giữ cho đầu lông mi cong

nếu bạn chuốt mascara đều, dày lên cả hàng mi thì sau đấy ko lâu bờ mi của bạn với xu thế bị chùng xuống vì sức nặng mascara bám trên đầu lông mi. tránh việc này xảy và giúp cho hàng mi đẹp hơn bạn hãy chuốt mascara nhiều ở phần gốc và nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn sẽ dễ dàng khiến được điều này bằng cách tiêu dùng cọ chải tới phần dưới của hàng mi.

4. Chuốt mascara không chống nước

Để sở hữu được hàng mi đẹp nguyên ngày mà không sợ mưa, lem hay nhọ bạn nên dùng thêm mascara chống thấm. Tuy nhiên thành phần trong mascara chống thấm nước lại khó tẩy rửa do đó nên bạn cần chuốt lớp mascara thường rồi mới đến mascara không thấm nước để dễ tẩy trang hơn.

5. Chuốt mascara ở cả hai hàng

Để cho lông mi dày và dài hơn bạn nên chuốt mascara ở cả hai hàng mi trên và dưới. Chỉ nên hướng mắt xuống và nhìn lên rồi chuốt đều là được.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo
Chuốt mascara ở cả hai hàng

>>> có thể bạn quan tâm: máy xay cafe giá rẻ

6. Để hướng cọ theo hai phương pháp

Việc bạn hướng cọ thế nào và chuốt thế nào sẽ tạo bắt buộc sự thay đổi mà bạn không ngờ tới. trường hợp bạn để cọ ngang và chuốt rộng rãi sẽ khiến cho lông mi dày và dài hơn. Còn nếu để dọc cọ và chuốt vào đầu lông mi thì sẽ làm lông mi bạn khi không hơn.

7. Ngâm mascara trong nước nóng

Việc ngâm mascara trong nước nóng siêu ưng ý sở hữu mascara lâu ngày không sử dụng dễ vón cục hoặc đông cứng. Để hạn chế điều này xảy ra, trước khi tiêu dùng bạn nên ngâm lọ mascara trong nước nóng để chuốt được mềm và mỏng hơn.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo
Ngâm mascara trong nước nóng để không bị vón cục

8. dùng thìa khi chuốt mascara

khi chuốt mascara, vùng da quanh mắt của bạn thường bị lem vì lỡ quá tay. giảm thiểu điều này xảy ra bạn mang thể dùng thìa phía dưới trong lúc chuốt mascara lên mi với mặt cong của thìa hướng phía ngoại trừ. bí quyết này sẽ làm các vụn gây lem nhem của mascara sẽ dính lên thìa chứ ko lem sang phần da của bạn.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo
tiêu dùng thìa để hạn chế bị lem trên da

9. khiến nóng kẹp mi trước khi tiêu dùng

lúc bạn dùng máy sấy làm cho nóng kẹp mi trước lúc sử dụng sẽ giúp cho việc uốn mi dễ dàng hơn và lông mi cũng nhanh cong hơn. Tuy nhiên sau lúc làm cho nóng kẹp mi ko lên kẹp ngay để giảm thiểu tổn thương tới mi mà cần để nguội chút mới dùng.

>>> Mời bạn xem thêm: binh xit kem

10. chọn chiều tiêu dùng kẹp mi

Hướng kẹp mi sẽ khiến cho bạn đẹp theo cách bạn muốn và cũng làm cho bạn cực kỳ ngạc nhiên. trường hợp bạn xoay chiều cái kẹp mi thông thường và tiêu dùng theo hướng ấy thì hàng mi của bạn sẽ ấn tượng hơn mà ko cần kẹp lại nhiều lần.

12 mẹo giúp bạn chuốt mascara hoàn hảo
Kẹp mi theo đúng chiều

11. sử dụng phấn rôm giúp mi dày hơn

Đây là mẹo nhỏ vô cùng dễ thực hiện sau lúc chuốt mascara. Giữa các lớp chuốt mascara, bạn phải dùng chổi dặm thêm chút phấn rôm lên như vậy sẽ giúp mi dày lên trông thấy.

Mi dày cong vút tự nhiên nhờ 12 mẹo chuốt mascara 'thần thánh'
tiêu dùng phấn rôm để hàng mi dày hơn

12. Bàn chải sạch giúp chống vón cục

Để giải quyết hàng mi bị vón cục, phương pháp đơn giản bạn mang thể làm cho là tiêu dùng bàn chải sạch 1 lượt để những chỗ vón cục tơi ra. Lớp lông chải sẽ khiến cho những phần bị vón cục trên lông mi nhanh chóng tan biến.

Hi vọng những mẹo trên đã giúp bạn biết được những phương pháp để chuốt mascara xuất sắc để mang đôi mắt hút hồn sở hữu bất kỳ thời trang trang điểm nào.

Chúc khách hàng thành công!

>>> Dịch vụ uy tín: may xay sinh to cong nghiep gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét