Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Một số bí quyết chăm sóc đôi bàn chân luôn trắng đẹp và hết mùi khi hè sang

Mùa hè tới gần cũng là khi đôi chân của bạn phải chuẩn bị cho những tháng ngày nóng nực, khó chịu ko chỉ vì nguy cơ cháy nắng mà còn bởi cảm giác nhớp nháp, khó chịu đi kèm mùi hương không mấy dễ chịu giữa các ngón chân.
Vì đề nghị công việc và đôi khi là do các chị em kỹ càng, muốn chống nắng tuyệt đối cho chân bằng phương pháp đi tất và giầy nên chân khó tránh những lúc "tỏa hương" do mồ hôi tất nhiên cảm giác nhớp dính khó chịu. có 5 bí quyết đơn thuần sau đây, đôi bàn chân và những ngón chân xinh xắn của bạn sẽ ko còn cần sợ hãi có các ngày hè chói chang.
1. Nước chanh
Vắt 3 quả chanh lấy nước rồi cho thêm nước nóng. Rửa sạch bàn chân bằng nước chanh vừa pha trong khoảng 15 phút rồi lau sạch bằng khăn mềm. Thực hiện 2 lần/ngày để với hiệu quả tốt nhất.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
2. Giấm táo
ví như bạn ko thích chanh, giấm táo sẽ là một thành phần thay thế hoàn hảo. Hòa 500 ml nước ấm với 3 cốc giấm táo rồi ngâm chân vào hỗn hợp trong khoảng 15 phút và lau sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
3. Baking soda
Bạn chỉ cần hòa 3 thìa to bột baking soda vào 300 ml nước ấm để tạo thành hỗn hợp đặc. Thoa đều hỗn hợp trên lên bàn chân và mát-xa đều, để hỗn hợp ngấm vào chân trong khoảng nửa tiếng rồi rửa sạch bằng nước lạnh và xà phòng nhẹ.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
4. Nước cốt me
Nước cốt me cũng là 1 nguyên liệu giúp bạn mẫu bỏ mùi hôi chân 1 cách nhanh chóng. Để có nước cốt, bạn bóc vỏ quả me chín rồi ngâm phần me bên trong vào một bát nước, bóp nhẹ phần me để với nước cốt, tiếp tục ngâm trong 15 phút rồi tách bỏ hột me.
Sau khi mang nước cốt me, bạn hòa phần nước này với 100 ml nước sạch. sử dụng hỗn hợp đã hòa đều để rửa sạch cho bàn chân, đặc biệt là các kẽ ngón chân để loại bỏ mùi hôi hoàn toàn.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
5. Nước muối
Ngâm chân trong nước muối ấm khoảng 15 phút sẽ giúp bạn khắc phục mùi hương khó chịu trên bàn chân. bí quyết khiến này cũng với tác dụng phục hồi cho các làn da chân bị khô rát. nếu chân bạn với vết trầy xước, hãy kỹ lưỡng mang cách làm cho này vì nước muối mang thể khiến cho bạn bị đau và xót.
5 cách chăm sóc đôi bàn chân luôn trắng đẹp và hết mùi khi hè sang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét