Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang thiết kế kinh doanh. Để làm được 1 tách espresso hoàn hảo tới mức logic như các barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ làm espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ đề nghị người dùng lưu ý và tỉ mỉ thì tất cả mọi người mang thể thiết kế ra một tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn cạnh tranh vì gần như trang bị hơi mới mẻ nhưng chỉ qua những lần hoặc các chục lần là tôi sự kiện tất cả mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên một số quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn thiết kế sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, có những thứ ko thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, các bạn hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đấy hoàn toàn xứng đáng có số tiền người mua sắp đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj ko có ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua vài video hướng dẫn.
>>> Mời các bạn xem thêm: binh xit kem tuoi gia re
ngày nay mình sẽ Xem qua 1 chút về máy pha cà phê espresso. chiếc thứ 1 là máy tự động, chỉ cần bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. loại trang bị hai đa dạng hơn là máy cơ thường được sử dụng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.
Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp
>>> với thể người mua quan tâm: ca phe bot che phin
các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê
Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê
Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống
– cũng là nút nhấn pha cà phê
Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt
>>> mang thể bạn thích: cafe hạt chế phin
sở hữu 2 shot cần 15-16g cà phê, cà phê phải được xay mịn
Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoại trừ,
ở tư thế kiên cố, bề mặt cafe đề nghị song song
sở hữu mặt bàn, sau đấy dùng tamper đặt vuông góc mang
bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và
nén cà phê xuống.Bạn ko bắt buộc nén quá chặt.
Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu
pha cafe là màu đen, về sau sẽ với màu nâu
>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe giá rẻ
Cà phê espresso cần có lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng
Dưới đây là một vài hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cộng có 1 khóa học Latte Art.
>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ
các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê Pa lang xich
Trả lờiXóaLấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống Máy in hóa đơn giá rẻ
Trả lờiXóa