Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Các kiểu tóc fearless đẹp từ The Fashion Show.

Sự kiện The Fashion Show powered by TRESemmé vừa qua đã mở đầu cho mùa cá tính xuân hè đầy rộn ràng và táo bạo của làng thời trang Việt. không chỉ các bộ trang phục mà chính những kiểu tóc cũng được tôn vinh trong đêm diễn.

Lấy cảm hứng từ những kiểu tóc thời thượng được trình diễn ở New York Fashion Week, nhà tạo loại tóc quốc tế Michael Barnes gây ngạc nhiên có bắt mắt táo bạo, vượt ra ngoại trừ mọi quy tắc. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc Fearless đúng chuẩn salon nhé!

Fearless Tết phá phương pháp

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 1

>>> Xem thêm: may xay ca phe gia re

Sở dĩ gọi là kiểu tết phá cách là vì nhà tạo dòng đã tết từ một tép tóc giữa đỉnh đầu, giấu gọn phần đuôi của tép này. Còn thân dưới của tóc là kiểu tết đuôi sam quen thuộc. Kiểu tết phá cách này giúp cân đối sở hữu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ trang sách rộng rãi layer hơi phức tạp, kỳ công của Võ Công Khanh.

Fearless Búi thách thức

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 2

Bộ sưu tập No.06 Journey của Nguyễn Hoàng Tú được thổi thêm nét táo bạo khi dàn người dòng được búi tóc cao trên đỉnh đầu, những bím tóc được tết công phu chạy dọc theo thân tóc. Ý đồ của nhà tạo cái tóc Michael Barnes là tạo ra kiểu đầu mô phỏng hình tượng cây nấm thiên nhiên, cũng là ý tưởng chính trong bộ sưu tập. ví như trang phục của Tú hết sức nữ tính, tôn vinh đường cong của phái đẹp thì kiểu Fearless búi thách thức khiến tăng thêm nét quý phái, mà lại còn giúp nữ chủ nhân thể hiện "cơn sóng ngầm" của phong cách dữ dội bên trong.

Fearless Lệch phóng khoáng

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 3

Mood – sở hữu nghĩa là "tâm tính" – tên của bộ sưu tập có tính ứng dụng cao nhất của Đặng Hải Yến được khẳng định thêm về "mood" kỳ lạ của Yến qua việc kết hợp với kiểu tóc Fearless lệch phóng khoáng. Kiểu tóc được thắt lệch sang một bên, bên còn lại uốn xù và đánh rối, đang trở nên rất hot sau lúc tên tuổi thời trang lừng danh New York Hervé Léger lăng-xê nhiệt tình trong show New York Fashion Week Xuân Hè 2016 vừa qua.

Fearless Cột hoang dã

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 4

Quá đơn thuần cho bất kỳ cô gái nào muốn thực hiện kiểu tóc này tại nhà. Nhà tạo mốt tóc chỉ sử dụng thun buộc tóc khiến nhiều phần ở đuôi. Điểm độc đáo nằm ở phần mái bất đối xứng trên gương mặt người dòng. chiếc tóc này giúp giảm bớt cảm giác rườm rà khi hàng loạt mô-típ gà trống chen nhau "thức tỉnh" trong bộ sưu tập "The Sun Rousers - các kẻ đánh thức Mặt Trời" của Phi Phạm.

>>> Dịch vụ được quan tâm: máy xay sinh tố công nghiệp

Fearless Đan mạnh mẽ

Tối giản về kiểu dáng nhưng nặng về chi tiết, từng xây dựng trong bộ sưu tập Peacock của

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 5

Tùng Vũ khiến người xem không thể rời mắt. Điểm thú vị là kiểu tóc cũng tương xứng mang tổng quan bộ sưu tập. những khán giả nhìn từ xa sẽ chỉ thấy đó là kiểu búi tóc gọn ở ót, nhưng giả dụ quan sát kỹ sẽ thấy các nếp đan ẩn hiện dưới lớp tóc mái, phần búi phía sau cũng chẳng phải đơn giản mà là sự kết hợp của tóc vặn thừng rồi cuộn chặt thành búi. Dưới ánh đèn sân khấu, những lớp tóc đan ẩn hiện tạo phải bản trường ca của văn hóa cổ phương Tây – đúng như tinh thần mà Tùng Vũ mong muốn được gửi gắm.

những kiểu tóc TRESemmé Fealress đã thổi một nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến phong cách Việt, và chuẩn bị thổi bùng lên cơn sốt trong giới yêu phong cách. cùng khám phá thêm những kiểu tóc TRESemmé fearless cực chất đúng chuẩn salon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét