Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

Bạn có biết: Vài dòng nước sinh tố ngon bổ phải chăng lại giúp tóc óng mượt

các mẫu nước ép dưới đây vừa có giá trị dinh dưỡng cho sức khoẻ còn góp phần khiến tóc của chị em dài nhanh, bóng mượt. ví như đang muốn thay đổi hình ảnh sang mái tóc dài thì chỉ bắt buộc "làm bạn" có các gợi ý sau.

không chỉ áo dụng sở hữu chị em, nam giới gặp vần đề về tóc như tóc thưa, hói đầu cũng có thể lựa tìm các thực phẩm đơn giản mà công dụng mang đến rất hiệu quả này.

cộng điểm danh các chiếc nước ép giúp tóc dài nhanh

một. Nước ép cà rốt

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 1

>>> sở hữu thể bạn quan tâm: binh xit kem tuoi

Cà rốt đựng đa dạng vitamin C và beta-carotene nuôi dưỡng da đầu và tăng cường uy tín, độ bóng cho mái tóc. Thường xuyên ủ tóc sở hữu nước ép cà rốt, mái tóc của bạn sẽ dài nhanh và khoẻ.

2. Nước ép kiwi

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 2

Áp dụng ủ tóc mang nước ép kiwi hai lần 1 tuần là phương pháp để với mái tóc dài mượt nhanh chóng. bên cạnh việc ủ tóc, uống mẫu nước ép này cũng giúp cũng cấp dinh dưỡng cho cơ thể cực kỳ thấp. Vitamin E và C có trong kiwi sẽ giúp tóc dài nhanh trông thấy.

3. Nước ép dưa chuột

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 3

>>> Xem thêm: cung cấp cafe bột

Nước ép dưa chuột không chỉ khiến cho đẹp da mà còn sở hữu tác dụng làm đẹp tóc. Hãy ủ tóc có nước dưa chuột ít nhất là 5 phút trước lúc gội lại với nước ấm.

4. Nước ép hành tây

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 4

Nước ép hành tây được cho là rẻ nhất dành cho những người ao ước sở hữu mái tóc dài và khoẻ. Để cải thiện độ dài của tóc và thoát gàu, bạn hãy gội đầu với cái nước ép này mỗi tuần. Bạn sẽ thấy tác dụng sau một tháng tiêu dùng.

5. Nước ép dâu tây

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 5

Để kích thích tóc mọc nhanh, hãy gội đầu mang nước ép dâu tây hai lần 1 tuần. Vitamin và protein của dâu tây sẽ phân phối những dinh dưỡng cơ bản cho tóc của bạn.

6. Nước ép nha đam

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 6

Nước ép nha đam mang rộng rãi đặc tính tốt cho sức khoẻ. Đồng thời lượng enzym với trong nha đam giúp nuôi dưỡng và tăng cường độ bóng cho tóc từ gốc. Sau khi gội đầu hãy ủ tóc cùng dòng lá này trong 10 phút, gội lại bằng nước sạch sẽ có mái tóc dài như mong muốn.

7. Nước ép rau mùi

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 7

Nghiền lá mùi và trộn có nước, xả tóc với dung dịch này khi tóc còn ẩm. Áp dụng ở cả da đầu và ngọn tóc, gội sạch sau 20 phút để chế tạo dưỡng chất cho tóc bóng khoẻ.

>>> Dịch vụ chúng tôi cung cấp: may xay café

8. Nước ép ổi

8 loai nuoc ep ngon bo re lai giup toc dai nhanh ong muot - 8

Nước ép ổi đựng đa dạng vitamin C, hãy nghiền thêm lá ổi thành bột và đun sôi cộng nước ổi. sử dụng hỗn hợp này gội đầu, dinh dưỡng từ ổi sẽ nuôi dưỡng và giúp tóc lớn mạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét