Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Tìm hiểu: Phối trộn cafe chè và cà phê vối

với ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê mang hương thơm ngào ngạt ko chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả 1 nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe mini giá rẻ

Người Việt có bắt mắt thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cộng người dùng bè, đối tác… cũng là mẹo để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, có phổ biến người lúc tìm được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình ưa thích thì chẳng có gì có thể thiết kế họ cần thay đổi.

Người Việt sở hữu bắt mắt thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, mang tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu hợp lý

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai dòng cà phê nhiều nhất. So sở hữu cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn, sở hữu khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho vài hạt cà phê sở hữu mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi thế tầm giá của nó cũng cao gấp đôi so sở hữu cà phê Robusta.

Trong khi, cà phê Robusta được xem là hơi "dễ tính", chúng lại phù hợp điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. dòng cà phê này với vị đắng chát, cất phổ biến caffeine và nồng hơn và phải hơi ưa thích cho phái nam. Còn cà phê Arabica siêu thơm, ít đắng, mang vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn phải rất được nữ giới sử dụng rộng rãi.

>>> mang thể người dùng quan tâm:may xay ca phe 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

do vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica lúc kết hợp có sự đậm đà của Robusta sẽ tạo cần 1 chiếc cà phê hoàn hảo và ưa thích mang hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta ưa thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm đa dạng hơn. Thưởng thức cái sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, người mua sẽ với thêm có trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và vô cùng hấp dẫn trong thế giới cà phê mà khách hàng còn buộc phải khám phá đầy đủ.

>>> Xem thêm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét