Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Tìm hiểu vài dòng cà phê đ��t nhất thế giới

bên cạnh cà phê chồn, cà phê phân voi nổi tiếng thì mang đa dạng dòng cà phê hảo hạng khác tới từ vài xứ sở cà phê trên thế giới. Mỗi dòng sở hữu sự khác nhau về hương vị và giá cả cũng với phần chênh lệch.

1: Weasel - Việt Nam

kể đến cà phê chồn, người ta sẽ nghĩ ngay đến Civet của Indonesia. Tại đây, để có thể cho ra một vài "mẻ" cà phê phân chồn, người ta sẽ nhốt một vài chú chồn trong chuồng và thức ăn duy nhất mà họ cung ứng cho chúng là cà phê. vài hạt cà phê được thải ra tất cả nguyên vẹn từ một vài chú chồn sẽ được nhặt lại và chế biến thành thứ cà phê đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, giá của mẫu cà phê này còn chưa đắt bằng cà phê Weasel của Việt Nam mang giá lên đến 3.000 USD/ký nhưng không hề ai cũng sở hữu thể đặt sắm được.
có chiếc giá đắt đỏ và khá hiếm như thế thì việc thưởng thức cà phê chồn mang người dân trong nước hoàn toàn là xa xỉ. giả dụ với, cũng rất sở hữu thể khách hàng đang dùng chiếc cà phê dỏm.

>>> Xem thêm: bình lắc
hầu hết dòng cà phê chồn được bày bán tràn lan nhựng thực chất thì chẳng có hạt cà phê chồn nào.2: Cà phê hồn kopi Luwak - Indonesia
Cà phê hồn kopi Luwak cà phê, thường được gọi là cà phê cầy hương. Đây là loại cà phê đặc biệt chỉ mang ở Tây Lampung (Indonesia). Cầy hương sẽ ăn hạt cà phê và trong dạ dày, cà phê sẽ lên men một phần trước lúc được thải ra. Mùi vị của nó cứng cáp sẽ khác đa dạng so với những cái cà phê thông thường khác.

>>> có thể người dùng quan tâm: binh xit kem

3: Black Ivory – Thái Lan

mang giá bán mỗi kg là một.100 USD, loại cà phê này được chế tạo tại vùng núi thuộc tỉnh Chiang Rai, phía Bắc Thái Lan. Đây cũng là 1 sản phẩm được thải ra từ phân nhưng lại là phân voi. Người ta cho rằng, axít trong ruột voi sẽ mẫu bỏ protein trong hạt cà phê (vốn là Nguyên do tạo ra vị đắng), nhờ ấy tạo ra hương vị đặc trưng, không còn đắng như cà phê thường, đồng thời có hương vị chuối và mía. Trong giai đoạn tiêu hóa, rất nhiều hạt bị nhai, vỡ hoặc biến mất trước khi được bài tiết, buộc phải khoảng 33kg hạt mới thu được 1 kg Black Ivory thô. Giá mỗi tách cà phê Black Ivory pha sẵn lên đến 50 USD.
4: Hacienda La Esmeralda's Geisha
Hacienda La Esmeralda's Geisha là chiếc cà phê được trồng ở Boquete, Panama. Đây cũng là mẫu cà phê đa dạng trên toàn thế giới bởi hương vị độc đáo. một vài cây cà phê sẽ được trồng dưới bóng một vài cây ổi. mang thể chính do vậy mà nó sở hữu hương vị riêng chăng? mọi người sở hữu thể mua nó mang giá 104 USD/pound.


>>> Chúng tôi cung cấp: do pha che

5: Helena Coffee – đảo Helena châu Phi
Đảo Helena cách một.200 dặm ngoài khơi bờ biển của châu Phi là vùng đất cao cấp của chiếc cà phê với tên chính hòn đảo này - cà phê Helena. Nó thậm chí rất nức danh từ thời Napoleon Bonaparte, người đã ca ngợi giống cà phê được gieo trồng từ Helena. khách hàng mang thể thưởng thức hương vị đặc biệt của nó mang giá 79 USD/pound.
6: Helena Coffee – đảo Helena châu Phi
Cà phê El Injerto sở hữu xuất xứ từ Huehuetenango, Guatemala. Năm 2006, cái cà phê này đứng ở vị trí thiết bị 4 trong giải thưởng "Cup of Excellence". bạn sở hữu thể mua nó với giá 50 USD/pound.>>> Sản phẩm uy tín: máy xay café

0 nhận xét:

Đăng nhận xét