Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Mẹo: Vẽ chân dung trên ly coffee cappuccino

Bằng sự khéo tay, 1 người đàn ông tới từ thành phố New York – Mike Breach – đã dùng tăm xỉa răng như bút vẽ để tạo ra số đông bức chân dung sống động trên tách cà phê cappuccino. Từ Albert Einstein cho tới tay rapper Jay Z, mọi đều được hiện lên trên mặt cafe nóng.
Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino

Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino

>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: cung cap ca phe hat
một năm về trước, Mike chỉ là một thợ pha chế cà phê bình thường, làm việc trong căn bếp của khách sạn có toàn bộ loại máy pha cà phê bao quanh. Thế nhưng từ khi xây dựng quen mang nghệ thuật vẽ chân dung trên mặt ly cà phê, ông đã bước lên hàng nghệ nhân.

>>> Mời khách hàng xem thêm: may xay cafe gia re
Ban đầu, việc vẽ trên mặt ly cà phê chỉ là 1 phương pháp giúp ông giết thời gian và để thoát khỏi tâm trạng chán nản lúc xây dựng việc. Sau đó, ông nhận ra công việc này đem lại cho ông rộng rãi niềm vui hơn ông nghĩ. Ông bắt đầu vẽ gấu teddy và vẽ chân dung của ông chủ khách sạn, sau ấy là chân dung của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.Thông thường, một vài tác phẩm của ông Mike chỉ tồn tại được khoảng một vài phút vì rất ít người có ý định chỉ ngắm mà ko uống. kể về ý tưởng của mình, anh Mike cho biết: "Sự thật hiển nhiên là khi rất nhiều thứ với vẻ chán, các bạn sẽ yêu cầu đi chọn một trang bị gì đấy thú vị và vui vẻ. Ý tôi là dù vô cùng thích công việc chán chường của mình nhưng tôi vẫn muốn thiết kế gì ấy đặc biệt hơn. ấy là lý do tôi bắt tay vào vẽ".

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay sinh to cong nghiep


0 nhận xét:

Đăng nhận xét